6 months old baby

6 months old na si baby ngayon. Balak na namin sya pakainin. Pero hindi pa sya nakakagapang at nakakaupo. Pero dumadapa/higa naman sya. Nagwoworry ako sa development ni baby. Normal pa po ba yun?

2 Replies

kanya kanyang development milestones ang baby mommy, eventually kht may konting delay, still normal pa rin siya. may nauuna lng makaupo or nakaka gapang. yung iba naman nagka ngipin ng maaga. basta continue working and supporting your baby. He/She will definitely be growing well lalo na pag filled with love.

ano po say ng pedia nya? normal naman po yan kasi iba iba development ng baby. bilhan nyo na lang sya ng high chair may seatbelt naman un pra mapraktis na rin sya sa pag upo. baby ko po di rin nakakagapang pero upo kaya naman na with minimal assistance na lang.