Kilay ni baby.

Normal lang po ba na ganito ang kilay? Parang may balat na dilaw na nag babakbak. Ano po bang pwedeng gamot dito?

Kilay ni baby.
16 Replies

me bili Ka nito SA Watson's Meron nya Yan po niriseta ni doc sakin pwde mo sya gamiton pag maligo after mag sabon lagay mo SA Huong katawan at pati muka pwde mo banlawan pwde din po sya ilagay kahit Di na banlawan may instructions namn po sya panu gamiton effective po Yan me Pero kuskusin mo din po sya Ng kahit anung basang tila para matanggap basta wag mo Lang po diinan babalik po sya Pero mawala din Ng tuloyan basta lagi Ka Lang mag lagay Nyan.

Kuskosin nyo po ng bulak na may baby oil tapos try nyo na den po yong bulak pipigaan nyo po ng gatas nyo GANYAN po gawa ko sa baby ko and effective naman po, nakaka pampabango den po ng baby yong pag punas sa mukha nila ng bulak na may gatas po ng Ina🥰❤️

Wala pong gamot jan mamsh home remedy lang natural lang po yan kay baby lagay ka lang ng bby oil sa cotton at ipahid mo sa bunbunan at kilay kusa sya mag babakbak

hi mami. if breastfeeding mom ka po ipunas niyo po gatas niyo sa kilay niya. ganyan din baby ko 1month old palang siya. super effective siya ❤️

tanggalin nyo lang po gamit ang bulak na may tubig. natatanggal po yan, kasi pag hindi nyo po yan tinanggal, lalo pong kakapal yan.

normal lang po yan.. yung sa baby ko pinupunasan ko lng ng gatas ko bago maligo nabalik po sya gang sa nawala ng tuluyan

ganyan din po sa baby ko, parati ko lang hinihilamusan ng maligamgam na tubig nawala din. kusa din po syang mawawala mi.

Akin po bago maligo c baby pinupunasan ng bulak lng n may baby oil pinunas ng dahan lng. After 2-3 days nawala na.

sa baby ko po pinunasan ko lang ng cotton with mustela cleansing water. nawala naman po. kilay lang din sya nagkaron

1y ago

ginawa ko din po yan kaso bumabalik. ayoko din po kuskusin maigi kasi namumula :(

Hi! according sa pedia ng baby ko, mineral oil ang ilagay (available sa watsons) wag daw yung Johnson's babyoil