Kilay ni baby.

Normal lang po ba na ganito ang kilay? Parang may balat na dilaw na nag babakbak. Ano po bang pwedeng gamot dito?

Kilay ni baby.
16 Replies

me bili Ka nito SA Watson's Meron nya Yan po niriseta ni doc sakin pwde mo sya gamiton pag maligo after mag sabon lagay mo SA Huong katawan at pati muka pwde mo banlawan pwde din po sya ilagay kahit Di na banlawan may instructions namn po sya panu gamiton effective po Yan me Pero kuskusin mo din po sya Ng kahit anung basang tila para matanggap basta wag mo Lang po diinan babalik po sya Pero mawala din Ng tuloyan basta lagi Ka Lang mag lagay Nyan.