Kilay ni baby

Nalagas po ang kilay ni baby. Nakalbo na. Wala na syang kilay. 7 weeks old po sya. Normal lang po ba? Tutubo pa kaya? Thanks po!

Kilay ni baby
9 Replies

Ngek Hindi po dapat nalagas yan or baka wala po siyang kilay papo ,kasi pag Meron at nawala Hindi po normal at need pa check po

wag po mastress mommy nasa adjustment period pa po lahat ke baby even the skin. lahat po ng nawala babalik din po.

hi po yung sa baby ko po ganyan din, tumubo din naman po after 1 week mas makapal na po kilay niya ngayon

2y ago

Hello Ma.. may kilay rin po si baby mo pagkapanganak then nalagas rin po ba lahat?

Kung dati meron at naglalagas hanggang sa mawala na there must be something wrong.

opo tutubo pa po yan.. ganyan din po sa LO ko 😊

2y ago

Hello Ma.. same problem po sa baby ko, may ilang mos po bago tumubo ilit brows ni baby mo?

May pinahid po ba kayo sa face ni baby?

hi tumubo pa un kilay ng baby mo?

hehe pareho sa dalawang boys ko

2y ago

Hello Ma.. Pero tumubo nman rin po ulit? mga gaano po katagal? hehe

magpapalit pti cguro