balat

hi mommies si baby po Meron nag tutong na balat sa kayang kilay ano po Kaya pwedi gawin Para maalis salamat

2 Replies

Hi Mommy! After maligo, wipe mo lang ng cotton ball na mejo basa. Saglit lang kc mamumula agad yan because sobrang nipis pa ng skin ni baby. In a few days wala na yan. Wag mong pilitin maalis agad kc baka magsugat naman. Hope that helps! 😉

6y ago

you're very welcome! 😘

maganda po mamsh bago sya maligo punasan mo ng oil s bulak para lumambot sya..medyo pahirin mo..ung s baby ko kasi marami nian s parteng bumbunan nia..normal lng nmn un s baby..