Dryness

Normal lang ba ung nag ddry balat ni baby sa gawing kilay? Ano kaya yun and ano po maganda remedies. Tnx

Dryness
30 Replies

Sabi ni mama from birth to mga 1month siguro my mga dumi daw na lumilitaw palang. Nagka ganyan baby ko . Nung pinanganak ko sya wala pa naman nung mag 1month na sya saka ko lang napansin na nagkakaron na. Nilagyan ko lang po baby oil bago maligo tas dahan dahang kuskus ayun po nawala na.

ganyan din po baby ko before. sabi ng pedia matapang po yung soap na binigay ng hospital sa kit. pinapalitan ng cetaphil pampaligo and lotion. konting amount lang iapply. within days nawala na dryness.

normal po yan, kakalinis ko lng ng gnyan ng 1mo baby ko. kuskusin mo po ng cotton n may baby oil bago maligo, then wash mo po mabuti during bath. mawawala dn po yn

Mawawala din po yan. Palitan nyo na lang din po ang bath wash/soap nya at konti lang din po gamitin nyo. Pwede ka din gumamit ng oil para hindi flaky ang skin nya.

Ganyan lo ko since one month upto almost two months, timing nag change ako ng sabon from lactacyd to physiogel and then naging smooth na kilay ni lo

5y ago

Lactacyd nga gamit namin mamsh baka kako di hiyang don

Nagkaganyan din po anak ko nun. Pinapalitan ng Cetaphil soap ni baby. Lactacyd blue kasi yung una. Tapos lagyan ko daw baby oil bago maligo.

Nawawala din naman sya mommy. Yung baby ko nga cetaphil na tapos may halo pa tubig nagkaron pa din ng ganyan pero ngayon konti na lang.

Normal po gnyan dnnsa baby ko.. Lagyan mo baby oil sis before ligo mwawala lng yan, yan po sabi ni pedia ☺️

Sakin kasi nung nag ganyan si baby.. Ang gamit kong pang bath nya is cetaphil baby... Nawala naman kusa.

Yes, magbabalat pa yan momshie. GanyN din si baby before. Basta wag mo lalagayan ng kung ano.