No fetal pole seen ?

Normal lang Po ba na 5weeks Wala pa nakikita sa transV na fetal pole ? #5weeks preggy #No fetal pole seen yet

4 Replies

opo ako 5 weeks and 2 days wla pang nakitang yock sac at fetal pool. ang nakita lang gestational sac lang po. tas after 2 weeks ayun nakita n sya at may heartbeat n rin..

5week ako nagpa tvs wala palng nakita. Pero may gestational sac na xa.. Bumalik ako after 2weeks merun ng nakita and merun ndin heartbeat po

kapag po around 5 weeks may Sac na po pero kapag masyado pa pong maaga madalas po wala lang makikita balik po ulet after 2 weeks

yes, too early pa po. 6-8werks usually yan. cont mo lang vitamins at prayers. pababalikin ka after 2weeks for rescan