13weeks preggy

Normal lang po ba na di bigyan ng vitamins o pampakapit di po kase ako binigyan ng pinagpacheckupan ko ..

13weeks preggy
22 Replies

If wala ka naman complications, normal lng na d ka bibigyan.. Depende un sa Ob prescribed sau 😊

Ako di din binigyan first 3 mnths ko nung nag bleed ako ayun saka lang ako binigyan ng ob

Kung di kanaman niresetahan ng OB mo no need po as long as ok at normal naman mamshie..

you should at least take folic acid and iron. ask your OB again. or lipat ng OB.

Ako po 11weeks pregnang Folic acid at natal plus po ang nireseta sakin ng ob ko.

Kung hindi namam po kayo nagspotting dinudugo hndi po kayo bibigyan ng pampakapit

4y ago

San po kayo nagpapacheck up? Try nyo po sila tanungin and explain ur situation. Vitamins po dapat meron kayo talaga

kung wala ka naman nararamdaman kakaiba hindi nyo po need ng pampakapit

bibigyan ka lang po if nag bleeding ka at oag mababa ang matres mo po.

Yup. Ako din naman noon di binigyan ng pampakapit ferrous lang

Bibigyan ka lang nun momsh pag kailangan. Ang need mo vitamins

4y ago

Kahit vitamins wala? Kung wala binigay na pampakapit ibig sabihin makapit si baby. Binibigyan lang nun pag may bleeding or maselan ka mag buntis. Hindi din ako binigyan pero nung pumapasok pa ko sumasakit tyan ko kaya binigyan ako. Ngayon hindi na kasi bahay nalang naman din