15weeks

Ako po kase ferrous lang binigay sakin mababa daw BP ko 100/80 di po ako binigyan folic saka vitamins bt ganon po

2 Replies

Hmm, very important po yung folic acid for pregnant women para sa growing fetus. Di ko po alam bakit di kayo niresetahan nun. Sana po naitanong ninyo sa OB nyo. Ako po yung BP ko is 90/60. Even nung hindi pa ako pregnant ganun na talaga BP ko.

Yung vitamins ko is obimin plus, calciumade saka hemarate. 90/60 normal kong bp, even before pa. Wala naman issue Ob ko don pero yan yung vitamins na binigay nya