13weeks preggy

Normal lang po ba na di bigyan ng vitamins o pampakapit di po kase ako binigyan ng pinagpacheckupan ko ..

13weeks preggy
22 Replies

ok nmn po ung result ng test nio,,hindi nmn po lahat ng buntis binibigyan ng pampakapit base sa last pregnancy ko hindi n ako pinainom ng pampakapit kc ok nmn c baby itong pinagbubuntis ko lng ako binigyan pampakapit kc ng bleeding ako ng 9weeks and thanks to God at ok n baby ko 20 weeks n po ako now,,

Hi mommy, kanina lang ako nakapagpacheck up at nagpa ultrasound, 13wks 3days, dami ko reseta😅 pampakapit, vit c, folic, obimin(for baby's brain), calcuim at aspilet(para maiwasan ko tumaas bp kasi nag pre-eclampsia ako sa panganay ko, pero kanina 120/80 ang bp ko).

Normal na di ka bigyan ng pampakapit kung di naman po talaga dapat. Pero yung sa vitamins, as much as possible bigyan ka niya kase pang support sa inyo ni baby ang vitamins maliban sa kinakaen mo pang healthy foods.

4y ago

Tanungin mo si Ob kung wala ba syang ibibigay na vitamins para sa inyo ni baby. 😊 Pag may binigay edi good po pag wala, lipat ka na ibang Ob mo. Haha 😅

kung wala naman pong problem momsh na nakita sa inyo at sa pagbubuntis mo.. hindi needed ang pampakapit.. ferrous lang po ibbigay talaga at kelangan mo itake.. tska maternity milk..

oks naman ang comments di man ako doctor i can see na Adequate amniotic fluid, at ibig sabihin sa pagkain ka talaga babawe, bibigyan ka ren niyan pero folic acid is a must!

Ok naman po pregnancy mo hindi po lahat binibigyan ng pampakapit un lang pong maselan magbuntis. Folic acid pa din po dapat iniinom mo and maternal milk.

Dapat sinabi mo po na yung First baby nyo is Nakunan po kayo, para binigyan po kayo ng Pampakapit at Vitamins ganyan po ginawa sa akin ng OB ko po ngayon

4y ago

Pa second opinion nalang ikaw momsh

If all is normal ndi kana bibigyan ng pampakapit... pero you should have vitamins... mas dumami ang vitamins ko at 13th weeks...

4y ago

Wala namn po binigay kaht isa

Next visit mo sa OB for sure bibigyan ka na nyan ng vitamins tiwala lang momshie. Enjoy your pregnancy journey.

Folic Acid lang pinatake sa akin on my first tri then Multivitamins + Calcium nung nag second tri.

4y ago

Nakakaantok talaga ang MV kaya sa gabi ko iniinom para masarap tulog ko :)