spotting?

three days nako nagspotting ? sabi ng ob ko normal lang daw yun hanggat di malakas ? binigyan lang ako pampakapit. ?? normal ba talaga yun!? natatakot nako

3 Replies

9 weeks nagspot ako nun eh. binigyan din ako ng nilalagay sa pempem. pero diko ginamit kasi takot ako nun gamitin. tpos 13weeks ulit pero d pa rin ako gumamit tpos nawala naman pero pagdating ng 20 weeks dun na ngstart na halos every other week ngdudugo na ako. 2x ako naadmit tig 1 week. kaya nung 20 weeks naglagay na ako sa pempem ng gamot 3x a day tpos uminom din ng pmpakapit 3x a day din for 5days. pero d pa rin kaya ifullterm. nanganak ako ng 35weeks. kasi dumadami na dugo d na kaya ng mga gamot.

5y ago

wag lang daw po mawawalan ng pag aasa magkakaroon padaw po yun ingat lang daw po.

ilang weeks na tyan mo

5y ago

pero nag bebleed parin po ba kayu ngayun? mga ilang araw napo?