black na poop

Normal lang po ba na color black ang dumi? 7months preggy po

60 Replies

yes momshi.. dahil poh sa vitamins n tinatake natin xka ferrous.. kc NAg tanung din aq qng bkt black ung Popoo q at dahil daw dun..

Normal ang black poop lalo na kung umiinom ka ng iron supplement na kailangan sa pagbubuntis po

normal po dahil sa ferrous simula nag take ako nun ganyan na naging kulay ng dumi.

normal lng po yan mommy kasi nagtetake daw kasi tayo ng vitamins natin na ferrous

yes po normal Lang po Yan... dahil na din sa mga tinetake natin na vitamins

yes because of vitamins especially kung iron na vitamins tinetake mo

yes po normal pag nag take po kau ng ferrous

sa ferrous po yan mommy kaya black po.. normal lang po yan.

Opo sabi sakin ng OB ko dahil yan sa tinetake natin na vitimins

ako po black din..mukang dahil po sa iniinom ko na vitamins.