Poop

Mga mummy ask ko lang po kung normal lang na yung poop(tae) color black? 5months napo ako preggy at kapag natae po ako color black..plss pa answer naman po ? need ko po ng sagot nyo?thanks ❤️

69 Replies

Yes normal. Hindi ka ba sinabihan ng OB mo? Usually kasi sinasabi nila ung mga side effect ng mga gamot na iinumin mo or any test na gagawin sayo.

Yes momsh. It's normal po. Dahil po 'yan sa Iron na tinetake natin kaya black po 'yung poop. No need to worry po 😅😅

. . ouh ganyan din aq non lage aq nagrereklamo sa hubby q tapos sabi nya normal lng dw yan sa buntis...

Dati rin nung sa panganay natakot bakit black yung pupu ko, normal lang pala siya.

Ferrous ang sisihin mo kung bakit gnyan😊😉 aq din dati gnyan eh kala q anu na

Normal po yan, sanhi po ny vitamins na tini take kaya ganyan color ng poop

ako naging gnyan color ng dumi ko nung nag take nako ng ferrous sulfate

Yes. Same here din po. Normal lang sya dahil sa tntake natin na meds.

ganyan sakin itim yung dumi ko sa ferus sulfate yan kaya maitim ..

Sa vitamins po yan. Tapos matigas ung pupu mo at ang laki niya.

Related Articles