color

normal lang po yung color ng dumi lagi ay green na may black matigas po?

15 Replies

ganyan din dumi ko momsh.. natakot nga din aq eh pero..cmula lng to nung ngbuntis aq.. medyo nakalma lang aq nung nagbasa basa dito na normal pala un dahil s mga vitamins n iniinom natin.

yes po normal yung color pero matigas di normal drink ka madaming water or eat ka ng fruits and vegetables na mataas sa fiber para mag soften yung stools mo

Due to vitamins po. Yung iron po nagcacause ng black stool. Drink enough water mommy and fiber rich food para di ganun ka dry and hard ng stool.

you could either be constipated or that may be as a result of the iron you take, thats if nainom ka po ng iron or ferrous salphate.

Natural po yan..sa iniinom nio dn na vitamins..at pag matigas kain ka ng papaya..wag ka muna kumain ng saging😊

Kapag naabsorb ng katawan mo yung iron supplement na iniinom mo momsh pure black ang poop

Parehas tayo momshie ganyan den ung aken minsan hirap jumerbaks sa sobrang tigas

Oo tapos mabaho. Gawa un nv vitamins lalo na pag d regularly na kaka dumi

Yes lo pahirapan yan sakin huhu dahil yan sa iron

Yes sis. Ako nun black tlaga dahil sa ferrous