Poop ?

NORMAL PO BANG NADUMI NG COLOR BLACK ??? 6months preggy na po ako .

9 Replies

Yes, normal lang po mommy ang black stool kapag may iniinom kang iron supplement (ferrous sulfate) 😉

4y ago

😇😇😇

Opo kasi sa iron po yan na iinom niyo po isa po na effect ay magblack po yung stool po

4y ago

Eto po yung gamot na iniinom ko FERROUS FUMARATE +VITAMINS B2 + B12 + FOLIC ACID ( FORAMEFER CAPSULE)

Yes mommy ☺️ dahil yan sa Vits na iniinom mo. Mostly sa Iron

4y ago

Eto po kasi yung gamot na iniinom ko FERROUS FUMARATE + VITAMINS B2 + B12 + FOLIC ACID ( FORAMEFER CAPSULE)

Yes po. Sa vitamins po un at sa iron

yap, sabi ng ob kopo sa ferrous po..

yes, gawa lang yan sa vitamins mo

Yup. Sa iron po yan

Yes po sis ❤️

opoo

Related Articles