puson

Normal lang po ba na biglang nanakit puson ko? as in sobrang sakit parang pinilipit mas matindi pa pag nagkaron. 35 weeks here :/ pero saglit lang naman po sya.

1 Reply

Go to your ob hndi normal ang sakitan ng ganyan sa description mo

4y ago

hays sana nga po ganun lang. btw natulog po saglit and kagigisng ko lang now. Syempre pag gising parang natural na nagstretch ung likod hanggang paa. pagka stretch ko sumakit na naman po hays. is it normal lang po ba pag napa stretch ng biglaan?