Pagsakit ng Puson

Mga mommies, normal lang ba yung biglaan pero saglit na pag sakit ng puson? I am 17 weeks pregnant. Parang 3x naulit today pero sobrang saglit lang then nawawala kaagad.

1 Reply

not normal if it's intense and may Kasamang back pain ,watch out dn if may spotting. also pwedeng cause dn SA pag Galaw nyo and posture ..but much better pacheck agad sa OB about that po

1y ago

thank you po, wla naman spotting. Nawala na rin siya 🙏 pero observe ko pa rin and sabihin ko sa OB ko sa next check up.