38 weeks

FTM, pag gumagalaw si baby sobrang sakit ng puson saka singit ko, normal lang po ba? As in parang tumutusok.

1 Reply

malapit na yab mommy ilan cm kana po 38 weeks na dn ako now pero mataas pa si baby nag 3cm na dn po ako

4y ago

last week close cervix pa po, hopefully today open na today sched namin sa ob ko. May false labor na din ako nararamdaman like sumasakit yung tyan kaya lang nawawala eh. GoodLuck po and God Bless po.