27 weeks and 3 days

Normal lang po ba na may araw na hindi masyadong malikot si baby sa loob ng tummy ko pero may araw din nman na malikot Siya. Naiiinggit ako sa mga mommies dito na halos araw araw malikot baby nila. Please comment down po if normal lang po ung akin :(

13 Replies

same tayo nakakaworry di rin kasi playful baby ko, gentle and quite lang cya .paminsan2 lang cya malikot ,pero nong nagprenatal namn ako ok lang naman cya ok rin nmn yung heartbeat niya.. lets just pray nlng and di nlng mag worry basta ok lang ang heartbeat ..27weeks and 5 days preggy na ako .,

5y ago

hehe ako nga din ehh excited ,nong 5-6 pa yung tiyan ko likot2 niya nong nang 7 na dina cya gaano malikot ,pray nlng tayo siis

Normal po mumsh kasi ganyan din sakin amy araw na super likot nya tapos biglang less nalang ng galaw nya. Pero normal kasi nagiiba din sleep rotation nila. Kaya wag kana po mag worry. ☺

normal naman minsan natutulog sila. paiba iba sleeping routine.

Tsaka try mo din kausapin sa isip mo lang. Mgrerespond yan ..

5y ago

Naku mamsh hindi niya siguro type kausap ako, hehe hindi siya masydo nagalaw pag ako nagsasalita mas gusto niya boses ng daddy niya. Active siya pag daddy niya nakausap sa kanya.

Ako pag umiinom ako ng malamig na tubig nglilikot sya ..

5y ago

True 😊

Normal sis Baka kasi ntutulog si baby

5y ago

Siguro nga po, thanks po! 😊

Ni worries sis.. Its normal..

Oo ganyan talaga si baby

Normal lang po :)

5y ago

Thank you po sa sagot! Medyo narelieved yung pagwoworry ko 😇

Normal po yun

5y ago

Thank you po sa sagot! narelieved Po yung pagwoworry ko 😇