27 weeks and 3 days

Momshies tanong ko lang po nitong mga nakaraang araw malikot si baby sa gabi, daling araw hanggang umaga na yun malakas sipa nya, then kagbi hindi sya sobrang malikot konti lang hanggang ngayong umaga nawala ang likot nya, ok lang po ba yun?

2 Replies

Hi mommy. I think lahat halos ng preggy mommies go through that phase na napaparanoid pag feeling mo di mo naramdaman gumalaw si baby. You can do things to make baby move. Usually babies move after you eat a full meal. Pwede ka rin uminom malamig na water. I remember na when I lie down flat on my back gumagalaw din si baby. Meron din app to help you with kick count para matrack mo number of kicks ni baby per day. From what I remember sabi sakin ni OB dapat minimum 10 kicks si baby per day from 33 weeks onwards. That excludes other utero movements such as hiccups, etc.

4y ago

No worries. It’s normal na magworry mommy :)

Normal lang naman yun mommy. Minsan kasi tulog talaga sila. Hehehhe...

4y ago

Thank you momsh. FTM kaya mejo worry ako kapag di masyado magalaw si baby😊