Minsan malikot, minsan hindi...

23weeks today... Tanong ko lang po mga mommy, Normal lang po ba na may araw na malikot and active si baby sa tummy, at may araw din naman na hindi siya malikot like minimal movements lang. Salamat po sa sagot. #firsttimemom

2 Replies

yes. pero ako, i monitor fetal movements after eating lunch and dinner, using kick counter in this app.

5mo ago

punta lang sa My Profile. hanapin ang Recommended Tools. then hanapin ang Kick Counter.

Same tayo 22weeks 2 days na ko. Nakakapraning kapag hindi sya ganon nagalaw.