Malikot si baby

Normal lang po ba na sobrang likot ng baby sa loob ng tummy? Tipong buong araw malikot po lalo na sa madaling araw mga bandang 1am tapos ang aga mang gising bandang 8am nag lilikot na ulet.#theasianparentph

1 Reply

Yes po mommy, it’s a sign na healthy c baby pero observe niyo rin po baka gutom na rin siya hehe... ako kasi sa gabe gang madaling araw super likot nia tas nggcng ako lagi ng 4 kasi nkkramdm ako ng gutom at mlikot ulit cia hehe kpg nkakain nq aun okay n ulit sleep n

4y ago

madalas sya malikot pag after ko kumaen and pag madaling araw and pag gutom.Thanks sa pag reply mommy😊