Headache Problem

Normal lang po ba na almost everyday sumasakit yung ulo pag buntis?? Tapos ngayon sobra talaga yung sakit ng bawat pintig. If irerate yung pain, nasa 9/10 pa siya kasi di pa naman ako naiiyak sa sakit pero papunta na dun. 18 weeks almost 19 weeks pregnant na po and until now grabe pa rin headaches ko. If normal lang, ano po pwede gawin?? Ang hirap din pilitin itulog kasi masakit talaga. Iniinuman ko lang din tubig kasi baka bawal ang gamot.

2 Replies

pa-check.up ka nalang, sa pagkaalam ko hindi pwede na laging masakit ang ulo kapag buntis, meron ka naman sigurong prenatal booklet galing sa brgy.health center?

yes po, ako rin grabe. 9weeks palang sakin mommy, as in all day. pag di na tolerable iniinuman ko na ng biogesic at maraming tubig. and sleep.