Help po. Headache

Magpapacheck up ulit sana ko kanina 4:30 pm sa OB kasi sobra sakit ng ulo ko. Last OB visit ko last saturday lang. Kaso pagdating dun sa hospital, wala yung OB ko. Sa sat pa balik dahil may convention. Pag uwi namin, lalo sumakit ulo ko until now sobra sakit. Ano po kaya pwede gawin? help naman po please. hindi rin kasi nagrereply si OB. salamat po

1 Reply

Safe nmn po mag take ng paracetamol sa buntis for pain.. Yun lng po ang safe na gamot.. Cguro din momshie sa sobrang init ngayun.. Water therapy ka din momshie tPos pahinga