Pano po normal na mapatae si baby?

Nahirapan po kasi sya tumae pero normal naman po tae nya .. dalawang beses na po kasi namin tinusok pwet nya para makatae . Yung una limang araw , yung pangalawa is apat na araw di sya nag poop . Ngayon po two days nanaman na di sya tumatae. Umeere sya pero utot lng po nalabas .

2 Replies

same tau mi .. una 5days bago xa mag pop,2nd 4days bago mag pop .. tinutusok ko dn ng suppository .. kaso d ako mapalagay kc nga baka masanay or baka my problem na sa tummy nya .. then pinacheck up ko .. ang sabi ng pedia normal lng dw sa age ng bata ang ganitong araw ng pops kc nga going to ready na ung stomach nila sa bwan ng 6months para kumain ng mga solid foods .. walang dapat ipag alala kc normal dw po yan mi .. *pag 5 days to 7days tusukin dw suppository (tusukin lng dw,wag ibabad dw sa pwet) *pag 2days to 4days ung cotton buds lagyan ng oil or petroleum jelly (tusukin din at my pag kiliti sa pwet) dapat na mag alala pag c lo ay * bloated na ung tyan nya *pag iyak ng iyak *nag susuka *nilalagnat *hindi umuutot ayan po aabi ng pedia ni lo nung pinacheck up ko po .. remedy.. *padedehin mo po ng marami .. hanggat gusto po mag dd .. for now po regular naman na pop ni lo .. minsan every day minsan 2days bago xa mag pop .. color brown (melted peanut butter) pop nya at suppoper baho po for 2days at mix green and brown nmn na basa pag 1day lng ung pop nya ..

2mo ago

yes correct and water talaga

pure breastfed momsh?

2y ago

okay po .. thank you

Related Articles