Poop!

Normal lang po ba na 2 weeks ng hindi makadumi? Taeng tae na ako pero hindi ko siya mailabas kasi sobrang tigas ng pupu ko. ????

86 Replies

3 days akong di ma poop ... Pang 4th day ko humihilab pero ayaw tlga lumabas so pinilit ko .. hindi ko nailabas lahat ... Pag hugas ko may dugo na ... Akala ko may napunit lang kinabukasan muntik na ko makunan ... Dinugo ako threatened abortion 4 days ako sa hospital buti nasagip si baby ... Nilagyan nila ko ng suppository dulcolax pero prescribe pa din ng doctor ko yun after 5 mins lang nadumi ako matigas pa din pero kusa na syang lumalabas hindi ko na iniire ... Kaya wag ka iire momsh delikado din pla ...

Me too mommy. Nung wednesday last week pa last ko na poop. Huhuhu. Sobrang tigas. Natatakot ako umire. Balik ako sa OB ko sa thursday. Naiistress na nga ako kasi kain ako ng kain hndi naman ako makadumi. D ko na alam anu gagawin.

Nako! Same here mommy. Pero ako 3 days lng pinakamatagal. Dyusko hirap na hirap ako. Tas sabi pamo ng mtatanda bawal umiri. Kasi baka yung baby yung kumabas. Sobra sakit tlga. Para kng navirgin sa pwet 😂😂😂

Nag feferrous po kayo ? Ako po kase non nung pagkapanganak ko talagang di ako na poop tinigil ko po pag inom ng ferrous for 3days ayun nagpoop na ko tas tsaka ko kinontinue yung fereous ulit

5y ago

Ganon din po yun mamsh try mo ihinto 😊 tas inom ka na lamg po ulit pagnag poop kana 😍

Try nio po uminom ng yakult day and night. Ganyan ginagawa ko, nkaka poop ako every other day. Which is normal pa rin. Smooth pa ang poop. Hindi matigas. And lots of water pdin

2 weeks??? Naku momsh, di nga normal ung 3 days e 2 weeks pa kaya.. 😥 kelangan mo malabas yan,marami naman way.. Like eat ka ng foods more on fiber,oatmeal ganun..

Ganyan din ako before kahit more water. 10days pa nga wala eh. Prune juice lang momsh, oatmeal, more water, less meat! Hirap talaga ng ganyan, prune juice ang sagot

4y ago

Sa mga supermarkets meron.. Parang nada bote din sya ng cranberry juice

Mag yakult ka mams. Yan iniinom ko ngayon kc umaabot ako ng 1week d nagppoop, tapos water and fruits. Konti konti lang din kainin mo para d mahirap idigest.

inom ka po ng vitamilk or any soya milk. effective po sya para sa mga constipated. yan sinabi ng OB ko at parati akong umiinom hanggang ngayon. :)

Drink a lot of water po at kumain ng leafy vegetables .Wag na wag niyo pong pilitin mag poop sis hintayin nyo lang lumabas baka kasi ano pa mangyari.