Poop!

Normal lang po ba na 2 weeks ng hindi makadumi? Taeng tae na ako pero hindi ko siya mailabas kasi sobrang tigas ng pupu ko. ????

86 Replies

Meron un saging e di ko alam kung anong klaseng saging, kanton kase nagpapatigas dn un ng pupu. Knkain koun if di ako nakakapg pupu ng ilang days.

Take dulcolax ung suppository..same case here.. yan reseta ni doc sa akin and it helps me a lot after 5 mins nailabas ko lahat ng walang hirap..

Sakin dn ganyan kasi gawa ng vitamins ko na calcium. Para po mapadumi ka. Kumain ka po ng madaming gulay or pipino. Makakadumi ka po

Eat fruits po except banana. Leafy veggies po nakakatulong din tapos water water water..Di po maganda na weeks nang di nakakapupu.

Grabe malalason ka na nyan sa tagal 2wks na not normal.. Try mo mag suppository. Dapat nga d mo na yan pinaabot ng 1week palang

Bili ka dolculax mamsh ung pinapasok sa pwet, trust me within a minute makaka poop ka agad. Yan ang niresita sakin ng OB ko

Kain ka hinog na papaya. Pakwan and lots of water. Effective pampalambot ng dumi. Tapos gatas para mapadumi ka.

pacheck up ka po or use suppository wag ka po ire ng ire baka mag ka almuranas alam ko ganyan yan nag cacause ii .

5y ago

ang alam ko pwd un kasi ilalabas mo din nmn sya ii

Suppository try mo po. 2 weeks na sobrang tagal na niyan dapat po everyday naglalabas ka ng dumi sa katawan e

drink more water po... saka mga green leafy veg.. ksi gnyan din po ako 😂 hrap din ako sa pagdumi ...