diarrhea

Normal lang po ba na mag tae at mag suka ang buntis? I'm 15wks preggy. Kahapon simula 5-9pm pupu ako ng pupu saka sumasabay ang pag susuka. Sobrang sakit ng tyan ko pero wala nang mailabas. Normal lang po ba yun? I felt guilt din kasi uminom ako ng loperamide sa sobrang sakit ng tyan ko. May epekto ba kay bebe yun?

2 Replies

Yes sis ndi PO pwede ang loperamide sa preggy. I'm not sure with the effect pero bawal sya. Better kumain ka po Ng saging and umiwas ka muna sa mga maasim na foods

5y ago

Sa ob niyo po sis..

Or better sis paconsult ka po sa ob niyo para maadvise kau sa mga dapat niyo itake na gamot.