1st time mom

normal lang po ba na 18weeks pregnant pero wala parin nararamdaman kahit anong paggalaw ni baby sa tummy?

2 Replies

17 to 18 weeks ko nafeel si baby. Little flutters nung around 15 weeks. Pero pagdating ng 17 & 18 weeks napapadalas na siya. Normal naman daw not to feel agad si baby. Lalo na kung anterior yung placenta. Try mo kumain ng matamis or kausapin siya.

Yes po, sa loob ng tummy mo mat little movements na siya niyan. Ako po 19-20weeks ko na naramdaman movements ni baby ko nun ☺️