1st Time Mom

Mga Mi Ask Ko Lang Po 18weeks Napo Akong Preggy Pero Di Kopa Po Ramdam Si Baby Sa Tummy Ko Usually Ilang Mons Po Ba Talaga Nararamdaman Si Baby Sa Tummy

9 Replies

gumagalaw yan mhie di mo lang ramdam kasi first time mo pa yung panganay ko 3rd trimester ko na nararamdaman kasi malakas na sipa nya pero sa bunso ko now ramdam ko agad kasi familiar na sakin yung galaw ng bata.

18 weeks here, nararamdaman ko na si baby. para akong may hamster sa loob ng tummy. ang cute. hehe

19 then medyo malakas na at 20 weeks, currently at 20 weeks nako hehe ang saya lang na nakakagulat

update Mga Mie Medyo Ramdam Kona Po Si Baby Parang Napitik Pitik Na Pulso Po

ganun po ba kayo ?tipong gabi gabi subrang masakit ung likod ?

Depende poyan kasi sakin 17 weeks palang ramdam kona po

17 weeks here, pitik pitik palang po pero madalang din.

akin din 21 weeks nako di ko pa din siya ramdam

18 weeks pero diko p po nararamdaman 😢

Related Articles