18wks and 1 day

Hello po ask lang mga mommies, normal lang po ba na wala pa ako nararamdaman na paggalaw ni baby? Napapraning po kadi ako pero Feb 28 naman balik ko sa ob. 1st time mom po ako

6 Replies

normal lang mhie first time mom din ako and during that time meron ako nafeel na parang pitik pitik tapos wala na ulit then ngayon 20weeks mas ramdam ko na then medyo visible nadin sa stomach. depende din daw sa position ng placenta mo if anterior ka di talaga masyado ramdam. then for first time mom's mostly late pa talaga ma feel minsan umaabot pa daw ng 24-26 weeks

2mo ago

Thank you pooo as of now 22weeks napo ako at nararamdaman kona ang papitik pitik ni baby. 💜

pitik pitik lang yan mommy. hindi pa talaga mararamdaman lalo at first time mom ka po. pag 5 months mo po mararamdamn mo na sya sa ngayon po pitik lang. baka di mo lang nahuhuli kasi baka busy ka po

Hi! 19W4D here. Normal lang po. Wala pa rin po ako nafeel na kicks, bubble feeling pa lang. Hindi pa rin visible kicks sa tummy ko :)

kapag nag 20 weeks na po mararamdaman mo na po talaga si baby mo ganyan din po ako

20weeks here.ang nafefeel ko lang is prang bubbles sa tyan and pitik pitik lng tlga.

retroverted uterus ka mi?

2mo ago

anong okay po? di naman problema ang retroverted, kung di talaga showy ang baby bump , possible paloob si uterus