Normal lang po ba poop ni baby? 4x po kase ng sunod2 ang pag poop ni baby 18 days old and mix bfeed

Normal lang po ba poop ni baby? 4x po kase ng sunod2 ang pag poop ni baby 18 days old and mix bfeed at formula po si baby.

Normal lang po ba poop ni baby? 4x po kase ng sunod2 ang pag poop ni baby 18 days old and mix bfeed
1 Reply

ano pong formula gamit niyo? if s26 gold or pink ganyan talaga poop nila

3y ago

yes s26 :) hindi naman lumilipas ng 1 day sa pagpoop LO ko pero same sayo na utot ng utot tas umiiri din