Poop every after feeding

Normal lang po ba sa 6 months old yung mag poop after feeding? Formula fed sya.#1stimemom

3 Replies

hi mommy, same case po. kmusta po baby mo? ano po ginawa niyo? pinapalitan din pansamantala ang ng lactose free ang milk niya and pag okay na pwede na daw ibalik sa dati niyang milk, ngayon binalik ko na po pero ganun padin effect sa kanya. need ko na kaya magpalit ng gatas? 6 months old din po lo ko. thank you mi☺️

2y ago

ano po itsura ng poop ng baby nyo?

hello mommy as long as di po sya nahihirapan dumumi at malakas dumede ok lng po yan. kamusta po ba ung consistency ng dumi nya matubig po ba or di naman?

3y ago

basa po yung poops nya kaya po pinalitan milk nya ng lactose free. namumula nadin po yung bum nya kaka poops nya.

Hello Maam