acne problem

hi normal lang po ba mag ka acne pag 8 weeks pregnant, first time mommy, thanks, god bless us

16 Replies

After ng morning.sickness ko acne naman sumunod pero nawala lang din sila kusa mga 2 weeks lang dala lang cguro sa hormonal change during pregnancy

Posible po kasi during pregnant po un hormones natin imbalance kaya un iba na wala naman acne eh nagkakaron pag buntis

Yes, it is normal due to hormones pero it depends din sa mga nagbubuntis kung ano ang effect ng hormones sa kanila.

Yes, Normal lang sa mga preggy magka acne. Khit dati di ka nmn acne nung dalaga kapa.

Yes po normal . Lahat po ng imperfections niyo sa katawan lalabas mamsh 😁 tiis lang

Pwede po because of hormones. Sa case ko naman nawala pimples ko.

4y ago

same tayo mamsh acne prone ako nung dalaga nung nabuntis ako kahit di ako magpulbo wala ko pimples hahahaha

Ako po at 6 weeks dumami bumps sa face... Lalo sa chin area

3y ago

same din po 5weeks preggy lumabas laht ung acne ko tpos hirap makatulog pag sa gabi iba iba tlga ang pagbubuntus

Yes po, possible kasi na dala2 mo lang sa pagbubuntis

Yes normal mommy ganyan din aq nung buntis aq

Side effects of pregnancy 😁