neonatal acne

hi mga mommy's ask ko lang sana kung eto ba yung neonatal acne o yung baby acne medyo nag wworried kase ako first time mom po kase thanks

neonatal acne
9 Replies

Same with my newborn daughter pinahiran ko nang Tiny Buds Baby Acne ayon lumala. For new born po hayaan nalang po kasi kusa po syang mawawala. Gumamit nalang po ako ng cetaphil gentle cleanser ayon po medyo nag clear.. depnde po talaga sa skin ni baby kung saan sya hihiyang

ung sa baby ko dumami sya pero d ko nalang ginalaw baka mairrirate, ayun kusang nawala naman.pero minsa tinutubuan ulit tpos 1 to 2 days nawawala n ulit. lagi lng dpat malinis ang muka nya.

mga mii.must try MUSTELA CICASTELA. 3days lang nawala na po mga acne o butlig ng baby ko. anyway, normal lang po sa new born, yun nga lang po irritable po sila. lalo na pag maiinit po.

hayaan nyo lng po yung mga acne ng baby nawawala po yn ng kusa pag liliguan punasan pwede din sabunin basta hiyang lang si baby sa sbon nya

try mopo mi mag palit ng sabon ni baby yung baby ko kase di nahiyang sa sabon nung pinalitan ko nawala na yung mga ganyan nya😊

marami din pong ganyan baby ko nawala na lang dahil sa sabon tsaka pinapahidan ko face niya minsan ng gatas ko

sa baby ko po ayan binigyan po siya ng pedia niya ng ceterizine kase makati daw po yan.

Pahiran niyo po ng bf milk mommy before bath time. Nawawala naman po iyan

normal lng po. mawawala yan after few days