Acne problem

16 weeks pregnant now. Ano po ginamit niyo na soap or product na mawala ang acne niyo po? Marami acne bumps pati na rin sa forehead ko.

Acne problem
10 Replies

ganyan din po ako nagkapimple momsh, ako po safeguard na pink i month ko po yun pang patuyo po kase yun ng pimple then after 1 month of using safeguard nag change na po ako ng silka green at ayun nawala napo pimple ko mild soap lng daw po kase sabi ng ob, tapos nag toner kopo yung am ng sinaing kuminis napo muka ko, try nyo lng po Mamssh, bawal po kase nga beauty products.

benzoyl peroxide spot treatment sa morning, sunscreen, salicylic facial wash then azelaic acid sa evening. derma prescribed po yan safe for pregnant and breastfeeding women. pwede po kayo paconsult sa UST telemedicine free lang po, may fb sila.

Nag try ako ng pyary soap since safe sa mga preggy kase vegetables soap sya nakakaputi at nakakawala talaga sya ng pimples pero pag nahinto nabalik kaya nag safeguard pink ako ayun nawala hanggang sa nakapalit ako ng ibang sabon.

ganyan den po ako tas sobrang kati kaya nag change ako ng sabon safeguard na pink po naging okay na po sya sa 2weeks na pag gamit ko nawala na po . 16weeks na den po ako .

I used Johnsons baby soap since kahit safeguard nagddry at nangangati parin yumg face ko and I bought cerave moisturizer yung maliit lang.

same po tayo I used dove pink po medyo may tumutubo parin well it's normal kasi preggy tayo tiis tiis lang momsh para kay baby .

wala saka na po gumamit anuanu pag labas ni baby yun sabe ob ko ganyan din me dove pink gamit ko lang sa muka at katawan na

kasama sa pagbubuntis yan ket gumamet ka ng ano di tatalab yan. kawawa si bb so stop muna sa ganyan. tiis muna.

7 months preggy po silka green lng po gamit ko then Am toner po, sana mahiyang ka mamsh.

safeguard 😅