Gatas

normal lang po ba labasan ng gatas , 6 months palang po tyan ko. Nagulat po kasi ako mga momsh bigla nalang pong may lumabas basa po ung damit ko at malagkit wala naman po natapon o ano sa damit ko , gatas po kaya un ? Thanks po sa sasagot 😂 ftm po

1 Reply

Wag nyu lang po pigain nipple nyu ha. Linisan nyo lang din ng cotton at pag naliligo kayo. Early weeks of our pregnancy nagreready na tlaga body natin to produce milk pagkalabas ni baby :)

4y ago

Hindi ko po pinipiga nagulat na nga lang po ako may lumabas bigla , tapos malagkit po sya 😊