4months preggy

Good evening mga momshie tanong ko lang normal lang po ba ung 4 months palang tas tumutulo ung gatas? Kasi pag gising ko ngaun lang basa ung damit ko sa right niple ko lang . Naka ikot ung basa ang lagkit heheheh

1 Reply

Depende poh yan momshie.. Peo mas okie na alam mong meron ka.. Ung iba kc walang gatas khit nakapanganak na.. Ung kasabyan ko nga walang gatas.. Pag labas pla ng baby natin sa tyan sobrang gutom pala cla kya mas magandang meron kang gatas para sa gutom nilang tyan.. Hehe

5y ago

Ay nakaktuwa naman :) sana more milk pako para kay bulilit ko ❣❣❣