backpain

Normal lang po ba kapag buntis eh sumasakit ang balakang at puson??

18 Replies

Yan din po iniinda ko mamsh , balakang ko pero hndi naman nasakit ang puson ko awa ng Diyos 😍 . Yong balakang lang sobrang ngalay at sakit pag natayo ako at lakad lalo na pag inistep ko na yong left leg ko waaw sakit ng balakang parang ngilo ngilo e

pag madalas po nasakit. pa check up napo. saken po kase uTI pala ying cause nang madalas pag sakit nang balakang at puson 😔 pero now okey na po. kase nagamot naman na 😊

Yes mommy. Ask mo din sa OB mo kung ano po yung safe na mga excercise na pwede mo gawin para ma release din tension sa katawan mo:(

Normal basta tolerable. Pag masyado po masakit bkw may infection k n like UTI

yes po. ganon din po sa akin. pero mawala tapos balik na naman. 😀😁

yah ask ur ob din... and do laboratory to check if ok nmn urine mo

Yes po pero pag sobrang sakit naman punta na po kayo kay OB.

Yes po mamsh. Kasi lumalaki po si baby 🙂

Yes po . dahil po yan sa paglaki ni baby .

Yes mamsh ☺️