Palagi bang sumasakit ang puson pag first trimester?

Araw2 kasi sumasakit puson ko pero nawawala naman cya, normal lang po ba yun? Tapos araw2 din may backpain.. #1stimemom

2 Replies

Ganyan din po ako, first trimester din. sobrang nakakaparanoid talaga. every now and then nagccheck ako ng undies kasi feeling ko magkakamens ako but with the help of those people around me na may experience na normal lang sya kasi nag aadjust na daw yong body natin like yong uterus and pelvic kaya palagi masakit hanggat tolerable naman yong pain and walang bleeding nothing to worry po. but if hindi tolerable ang pain at may bleeding seek immediate assistance from your OB na.

2y ago

Ah akala ko po gamit fetal doppler

May OB na po ba kayo? If wala pa po, magpacheck up na po kayo tom kasi di normal ang pagsakit ng puson po ng araw araw

2y ago

Oks lang. Kung may number ka ng midwife or doctor dun, ask mo siya.