Normal lang ba sumasakit ang balakang sa buntis?

19 Replies

Actually hindi ko din alam if normal.. depende po cguro sa sakit.. ako dati ksi nung bumibigat na tiyan ko sumasakit balakang ko pag sobra tayo o lakad pro nawawala pag napapahinga na ako.. pro po cguro kung wla kyo ginagawa at masakit oacheck kyo lalo na pag malapit na kyo manganak ksi bka naglalabor na pla or pag early stage bka may ibang sakit

oo daw po pero kpg nagsabay ang puson and balakang UTI daw po yan, lagyan mo po unan yung pagutan ng hita mo and sa likod mo po higa k rin po paleft side.. minsan kasi pagsakit ng balakang lalo na if first baby dahil lumalaki n baby mo ganun daw

Hindi po normal yan ilang bwan napo ba kayong buntis? if ka bwanan mona o malapit na kayo manganak normal sumakit ang balakang pero kapag 1 to 7 months ganyan ibig sabihin po nun pwede kayong makunan or may uti ka.

aq SA 1st trimester q.sumakit ang balakang at puson q na halos d na me maxado makalad at hirap tumayo SA kinauupuan..un pala low lying placenta..pinagbedrest aq Ng OB q ..

Normal lang po yan sis, isang dahilan ay ung pagbuka ng ating balakang dahil lumalaki si baby.

If nasa first trimester ka normal lang naman kasi one of the symptoms yan na preggy ka.

normal naman mommy. pero ipa check mo pa din kasi may instances na mababa daw ang matres.

3y ago

ganun den po ang akin 7weeks na po ako,,masakit ang balakang at puson

yes po kase nag aadjust yung pelvic bones at muscles naten. 😊

Ilang mons kana sis? Kung panay panay pa urine test ka baka may UTI ka

Pwedeng normal, Pwedeng uti