Kamot ng kamot sa face

normal lang po ba kamot ng kamot si baby s face nya nakakalmot nya tuloy yung face nya nilalagyan ko nlng xa lagi ng mittens . 4 months n c baby ko

2 Replies

Yeah normal sa baby yung LO q turnig 4months na din che pa dn ang touch nya sa face nya..nag stop nq sa pag gamit ng mittens sa knya kasi kailangan magalaw galaw nya ang mga daliri nya pra sa development nya so ang paraan jan mommy ay cut mo yung mahabang kuko pra iwas kalmot sa face at start mo sya turuan mag grab ng object para yung attensyon nya ay sa object at makakatulong na dn sa development at higit sa lahat bonding nyo together.

4y ago

na cucut ko nmn po mdalas ung nails nya tas umorder p ko s shoppee ng pang trim ng nail . bumili din aq ng teeter at pacifier nya. turuan ko nlng xa ng iba pang pag grab ng object. thanks s advice momsh ☺️

Ganyan din baby ko kaya balik mittens ko na lng sya if d ko na trim nails nya

Related Articles