7 months old

bat po kaya nagkakarushes ang baby sa pwet....tapos kamot ng kamot ng pwet nya..?

16 Replies

mainit po ang diaper mapa bata o matanda mainit ang feeling ng nakadiaper, sensitive pa ang skin ng babies. Kapag nagpoop or nagwiwi sila hanggat kaya sana mapalitan agad at malinisan ang skin nila to prevent skin rashes or skin breakage. Huggies ang gamit ko kay baby then I eventually tried a cheaper brand (Happy). Until now turning 3 months old na ang tiny human ko pero wala syang rashes or any signs of it like redness. Agapan lang po sa palit ng diaper at maintain cleanliness ng skin ni baby. I also use anti rash powder from Enfant pala sa behind ni baby since summer ngayon pero hanggat maaari ayoko sana syang lagyan ng powder.

nagkaganyan din yung baby ko nun, kahit palit ako ng palit ng diaper, pati brand ng diaper pinalitan ko na ganun pa din.. Sabi ng pedia kapag mainit daw ganyan talaga kasi nga nakakulob yung pwet ni baby, try natin pasingawin paminsan minsan, wag mo idiaper sa umaga or hapon, tiis tiis lang pag naihi-an. Para maging comfortable lang si baby kahit papano.

bka po di hiyang diaper po nya.. tska bgo po maglagay ng diaper be sure po na malinis po ang pwet. at qng kamot po ng kamot try mu po check bka my kumakagat, my something po n nkakairitate sa skin po nya..

Nabababad po siguro sa ihi kaya nagkakarashes, ganun baby ko kapag matagal hindi napalitan ng diaper. Makati na mahapdi kasi yung rashes kaya siguro kinakamot nya.

5y ago

hindi nman po nababad..kasi lagi ko pong chinecheck....kahit po pag natutulog po sya....kamot dn po ng kamot..

baka sa diaper.. or sa pinangpupunas/hugas mo.. make sure na tuyo rin pwet nya bago mo lagyan ulit ng diaper kasi mainit na baka magtrigger ang pamumula..

baka di po hiyang sa diaper or sa sabon panligo niya. or baka po sa sheets na hinihigaan niya.

try niyo po mag huggies kasi baby ko never cya nagkakarashes sa huggies diaper eh.

baka po hindi nya hiyang ung diaper nya. agad nyo po ba napapalitan pag basa na?

5y ago

napapalitan ko po agad......

baka dahil sa nappy. pero u can rub vco po then airdry

ipatingin nyo po sa pedia mabigyan ng gamot ng baby