I need Advice from Experts po,

Normal Lang po ba ito? 😞 na tatakot po kase ako e. First time Mom Here Sana po May makasagot 😭😭😭 nag start po maging ganyan nung nilinisan ko po sya nung Dec. 4 po binuhusan ko kse ng alcohol directly sa pusod tas bigla syang nag ganyan 😭😭😭 I need Help po please.

I need Advice from Experts po,
35 Replies

wag po bubuhusan. dba po ang turo is sa cotton lang tapos pahid pahid lang..

mukhang nainfect na cia sis...pacheck up muna..ng maresetahan c baby...

Pacheck up nyo na po si baby mommy, mukha pong irritated ang gilid e..

sa bulak ka maglalagay ng alcohol mommy .. tapos i-top mo lang sya ..

Alcohol po 3x aday yan sabi sakin ng pedia nung sa 1st baby ko din

Nag ganyan ang baby ko po pero pinabili lng ako ni doc ng cream

ipa check nyo po kasi ganyan din baby ko 1 week old na sya now

di po siya normal. .consult pedia na po para di lumala😍

pa check nyo kagad sa pedia at bawal gumamit ng alcohol..

3 days lng po tanggal n pusod ng bby ko,,

Related Articles