spotting?

Normal lang po ba ito for 5 weeks and 5 days pregnant, nagpuregold lang po kami saglit then pag uwi ko po ganito na?

spotting?
15 Replies

Hi, based po sa naexperience ko nagkaspotting din ako nang ganyan nung nasa 5-6 weeks ako dark brown tas onti lang at nawala rin agad. After non, di na ulit ako nagspotting. Sabi, normal daw yan as long as di naman marami. Implantation bleeding daw ang tawag. Ingat na lang din sa kilos, wag masyado magpakapagod.

Alam mo sis mas ok na mag pa check up ka. Kasi ako nuon kala ko normal lang Kasi Yung Sabi nila di kampante Naman ako hanggang sa lumakas na Yung spotting. Ayun nakunan ako nun. Pag may spotting Hindi Yan normal sa buntis Kasi bka makunan or what. Mas ok nang Alam mo ...

Sa tingin ko hindi normal.Mas mabuti pa checkup ka po sa ob mo o kaya sa hospital.Basta mag face mask ka at mag baon ng hand sanitizer.Pero kung di ka naman makakapunta mas mabuting mag bed rest ka at mag lagay ng unan sa may balakang o sa puwitan pag nakahiga.

Nag ka spot din po ako ng konti nung 6weeks ako..thursdya nag pa tvs ako tpos sunday ayan nag spot ako..baka daw don lang sa pag kaka tvs ko po..nag iinsert nako non ng heragest s pwerta ko..bedrest lang tlaga ang kailangan

4y ago

13week's preggy nako Now ok Man baby .. Dalawa beses Ko na sya nakita True ultrasound.. I

Baka implantation spotting lang yan. Ako nag spotting din ako 5 times during my pregnancy, now im on my 32nd week, healthy naman si baby. Better check with your doctor 😊

baka implantation bleeding lang sis? ganyan din saken dito sa bunso ko nung pinagbuntis ko 5weeks din ako non. pero mas mabute kng patingin ka sa OB mo if ever spottting yan

Punta ka po ng ob para mabigyan ka nya ng pampakapit kung kailangan...baka need mo po bedrest...

Ganyan dn ako ngayon😭 namalengke lang ako eh. Huhu

ngkakagnyan dn ako bet.6-7 weeks normal lng yta

Paki NSFW po yung pic. Salamat