spotting?

Normal lang po ba ito for 5 weeks and 5 days pregnant, nagpuregold lang po kami saglit then pag uwi ko po ganito na?

spotting?
15 Replies

Hi, based po sa naexperience ko nagkaspotting din ako nang ganyan nung nasa 5-6 weeks ako dark brown tas onti lang at nawala rin agad. After non, di na ulit ako nagspotting. Sabi, normal daw yan as long as di naman marami. Implantation bleeding daw ang tawag. Ingat na lang din sa kilos, wag masyado magpakapagod.