spotting?

Normal lang po ba ito for 5 weeks and 5 days pregnant, nagpuregold lang po kami saglit then pag uwi ko po ganito na?

spotting?
15 Replies

Nag ka spot din po ako ng konti nung 6weeks ako..thursdya nag pa tvs ako tpos sunday ayan nag spot ako..baka daw don lang sa pag kaka tvs ko po..nag iinsert nako non ng heragest s pwerta ko..bedrest lang tlaga ang kailangan

4y ago

13week's preggy nako Now ok Man baby .. Dalawa beses Ko na sya nakita True ultrasound.. I