Normal po Dark red Spotting, like puno po ang panty liner

5 weeks and 5 days na po ang tiyan ko, peru nagising ako na mag dark red yung panty ko, lahat ba nakaranas ng ganito? Normal lang ba ito?

3 Replies

hindi daw po normal. 5 weeks din po ako nung nag discharge ako. jelly type po sya na may traces ng blood, nagpa ER po agad ako kinaumagahan and threatened abortion na po yung rule out. mababa po pala yung placenta ko.

not sure if normal. sakin kasi dark brown spotting ko knina lang konti lang tapos nag stop na at meron din ako dark brown discharge. medyo worried din ako.

No po, hindi po yan normal. Any discharge, and spotting is may threat according to my OB. Have it checked po agad sa OB nyo para mabigyan kayo ng gamot :)