Black poop, is it normal?

Normal lang po ba black ang poop ko? 24 weeks preggy po and recently I take iron supplement (Iberet), medyo worried lang po. Thanks po sa sasagot???

42 Replies

Because of iron supp. Mommy kaya nagbblack poop natin, usually ineexplain yan ng OB.

4y ago

Nakalimutan po sigurong sabihin sakin kasi di naman ako chineck up that day, binasa niya lang yung lab results ko. Bisy din siya kasi inaayos ang clinic niya at nagmamadali kami dahil laganap na nun ang covid19. Anyway, thanks po sa mga sumagot❤❤❤