Black poop

Hi momsh, im 8 months preggy and normal lang po ba na black yung kulay ng poop ko?

30 Replies

Mamsh, buntis man or hindi, hindi magandang sign ang black na poop. Ayaw kitang takutin pero usual indication yan ng bleeding sa upper gastrointestinal tract mo. I would suggest na magpatingin ka sa doctor. Kung black pa rin ang poops mo, most likely magrequest sila ng stool exam.

3y ago

Nanyare n po kc skin..ngpanic aq nung ngpoop aq nd black..i asked my ob and she said its normal ...

ganyan din saakin black ang poop ko pero normal lang daw yun dahil sa gamot na tinatake ko. sbe ksi ni doc before niya ireseta saakin yung gamot iitim daw tlaga dumi ko. kaya nung naging itim poop ko di nako nagworry kasi sinabe naman ng ob yun

simula nung niresetahan ako ng ferrous 2 months preggy ako, nag simula na maging itim yung pupu ko hanggang ngayon 6 months na po.

3y ago

ilang months po kayo nagdumi ng black po?

yes po. because of Ferous Sulfate po yan kaya itim yung dumi natin. pinaliwanag po sakin yan nung mifwife sa center namin.

Yes normal lang dahil sa ferrous yan. Dahil din sa mga vitamins na iniinom naten. Same ganyan din ako.

same here po...simula ng uminum ako ng ferrous block na ung poops ko hanggang ngaung 5 months.

dahil po sa ferrous sa ng ob ko,as long as hnd siya watery at tumatgal ng days.normal pa po

black din poop ko ngaun kasi nagte take ako ng iberet folic.... 5 months preggy

yes po ganyan din sakin dahil daw sa gamot na ferrous yun sabi ng OB ko.

kung may tinetake kayong vitamins with iron, normal po ang black poop